Ngắm laptop Asus ZenBook 3 mỏng hơn MacBook 12 inch

Asus ZenBook 3 có khá nhiều lợi thế cạnh tranh như thời gian dùng pin, loa Harman Kardon, fingerprint tích hợp và cả khả năng sạc siêu tốc.


Asus ZenBook 3


ZenBook 3 là đại diện mới nhất của dòng máy laptop siêu mỏng nhẹ vừa được Asus ra mắt và tỏ ra khá hấp dẫn không chỉ ở vẻ bề ngoài, mà còn vì những tính năng và phần cứng thế hệ mới. Tuy mang trên mình một vẻ đẹp được giới công nghệ đánh giá cao, song Asus ZenBook 3 hiện vẫn không tránh khỏi những nhận xét cho rằng sản phẩm mang trên mình quá nhiều nét gợi nhớ chiếc MacBook 12 inch của Apple.Công bằng mà nói, Asus ZenBook 3 vẫn mỏng hơn chiếc MacBook 12 inch. Cụ thể, phần thân kim loại của Asus ZenBook 3 chỉ dày tối đa 11,9mm, mỏng hơn MacBook 12 inch vốn có độ dày thân máy ở mức 13,1mm. Lẽ đương nhiên là Asus ZenBook 3 cũng nhẹ hơn chỉ số cân nặng 0,92kg của MacBook 12 inch. Dù mỏng và nhẹ hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh, nhưng Asus ZenBook 3 vẫn được cho là có khả năng tản nhiệt đầy hứa hẹn bởi Asus đã tái thiết kế hệ thống làm mát cho sản phẩm mới này.

Về phần cứng, Asus ZenBook 3 trang bị màn hình 12,5 inch Full HD, tùy chọn bộ xử lý Intel Core i7 Kaby Lake mới nhất, mở rộng không gian lưu trữ tối đa bằng SSD PCIe dung lượng 1TB và khả năng tăng cường RAM lên đến 16GB. Đáng chú ý là Asus ZenBook 3 cũng được đảm bảo có thể cho thời gian dùng pin lên đến 9 giờ. Asus cũng hứa hẹn người dùng chỉ mất tầm 49 phút để đẩy nhanh dung lượng pin của Asus ZenBook 3 lên mức 60% qua ngõ USB Type-C.Asus ZenBook 3

Mẫu laptop siêu mỏng nhẹ này còn được tích hợp loa Harman Kardon, cảm biến nhận dạng dấu vân tay tích hợp ngay bên dưới touchpad và cài đặt sẵn nền tảng Windows 10 của Microsoft. Hiện tại, phiên bản Asus ZenBook 3 max cấu hình (chip xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, SST 1TB, RAM 16GB) có giá bán hơn 2.200 USD.
Ngắm laptop Asus ZenBook 3 mỏng hơn MacBook 12 inch Ngắm laptop Asus ZenBook 3 mỏng hơn MacBook 12 inch Reviewed by Kim Chi on 15:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.