Mang bưởi đi tỏ tình, thất bại còn bị dân xung quanh lấy hết sạch


Trong không khí khai giảng năm học mới đang tưng bừng tại các trường học ở Trung Quốc chiều qua, ngày 4/9 thì một chàng sinh viên năm thứ 3 ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã kỳ công xếp 999 quả bưởi thành hình trái tim cho màn tỏ tình với một “chị” sinh viên năm 4 cùng trường.

Mang bưởi đi tỏ tình

Với sự hỗ trợ của rất đông bạn bè và người hiếu kỳ tại một trung tâm thương mại thuộc khu vực trường Đại học Quảng Châu, chàng trai treo băng rôn với khẩu hiệu:

-‘Mộc Mộc, cả đời có em’
còn trên mỗi quả bưởi anh chàng còn cẩn thận viết lên dòng chữ ‘Anh mãi yêu em” và ‘Em là tất cả lý do khiến anh hạnh phúc’.

 Mang bưởi đi tỏ tình


Khi cô gái xuất hiện, chàng trai hát to “Nữ thần của tôi, cô ấy rất thích ăn bưởi…999 quả bưởi là để biểu lộ tấm lòng tôi” và rồi nói rằng, “‘Từ khi bắt đầu quen chị, em đã thích chị rồi.

Trước sự chứng kiến của nhiều người như này, em muốn nói ‘Anh yêu em’, em làm bạn gái anh nhé?’

Cô gái trong lúc xúc động, không nói lên lời và tưởng chừng đã đồng ý với chàng trai tỏ tình bằng bưởi.


Nhưng thật bất ngờ khi cô nói :

‘Chị không thích em, chị luôn chỉ coi em như một người bạn tốt mà thôi. Nhưng mà bưởi của em chị có thể nhận’ ... :)

Một người bạn cho biết, chàng trai quen biết cô gái hơn một năm trước, khi cùng sinh hoạt trong một câu lạc bộ ở trường và thầm yêu cô này. Cậu ta đã phải mất nhiều thời gian để mua đủ số bưởi và xếp hình trái tim, lấy dũng khí tỏ tình với cô gái.

Sau khi Mộc Mộc từ chối lời tỏ tình, một người bạn của cô giành lấy micro nói: "Mộc Mộc bảo rằng, mời mọi người lấy bưởi miễn phí". Kết quả, những người có mặt tại hiện trường đều nhanh tay lấy bưởi.


Chỉ trong vòng 2 phút, 999 quả bưởi đã bị lấy hết. 1 số trang báo đưa tin về vụ hỗn loạn này : có 5 đứa trẻ cùng tranh nhau 1 quả bưởi , những nhân viên bán hàng xung quanh cũng không thể không tham gia, 1 bà mẹ đang đẩy con cũng bỏ cả xe để vào nhặt bưởi .

Dù màn cầu hôn thì đã thất bại, nhưng ngoài nhân vật chính với nỗi buồn sâu sắc thì hầu hết người tham gia đều vui mừng và hả hê ra về với những quả bưởi hấp dẫn trên tay. :'(
Mang bưởi đi tỏ tình, thất bại còn bị dân xung quanh lấy hết sạch Mang bưởi đi tỏ tình, thất bại còn bị dân xung quanh lấy hết sạch Reviewed by Kim Chi on 15:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.