Laptop ProBook 430 G3 siêu bền hàng khủng cho doanh nghiệp

Mệnh danh là dòng máy được HP thiết kế nhiều công nghệ để tăng độ bền, khả năng bảo mật cũng như tối ưu hoá hiệu năng hệ thống, ProBook 430 G3 là sự lựa chọn xứng đáng cho nhữg doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HP khá hào phóng khi trang bị vào chiếc máy tầm trung này rất nhiều công nghệ mới, điển hình khả năng chống tràn từ những chiếc Elitebook cao cấp, hay khả năng bảo mật vân tay cùng chip TPM hiện đại.

Thiết kế của ProBook 430 G3 không quá đặt biệt, nhưng khả năng bền bỉ và chống lại các tác động sẽ khiến người dùng phải kinh ngạc, sở hữu khung kim loại cực bền chắc, HP công bố ProBook 430 G3 có khả năng chống chịu va đập tốt và nhận được chứng nhận cấp bậc quân đội Mỹ.

Đặc biệt, trong những trường hợp bất khả kháng như việc đổ nước vào máy. Bàn phím chống tràn sẽ phát huy tác dụng đáng kể khi hạn chế tối đa các hư hỏng, đồng thời bảo vệ an toàn cho cả máy và dữ liệu của người dùng.

Trong khi đó, bảo mật của ProBook thuộc dạng tốt nhất với cảm biến vân tay và chip bảo mật TPM. Bảo đảm các dữ liệu của bạn sẽ được an toàn và chỉ có bạn mới có thể truy cập. Trong doanh nghiệp, có lẽ bảo mật thông tin là điều tối quan trọng và với ProBook bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Tất nhiên, hiệu năng của ProBook ở mức tốt và tương xứng với tầm tiền mà người dùng bỏ ra. Ở mức giá tầm trung này, chúng ta khó có thể đòi hỏi một chiếc laptop HP có cấu hình tốt hơn ProBook. Tổng thể đây là một chiếc máy đủ mạnh cho các nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, vậy thì không có lý do gì lại không thể đáp ứng các nhu cầu giải trí và làm việc đơn giản của người dùng.

Cấu hình khởi điểm cho ProBook 430 G3 khá ấn tượng với bộ xử lý Intel Core i3, RAM 4GB, ổ HDD 500GB và card đồ hoạ tích hợp HD Graphics 520. Tất nhiên đây không phải là cấu hình quá xuất sắc nhưng mức giá khởi điểm chưa tới 13 triệu sẽ khiến người dùng phải bất ngờ.


Laptop ProBook 430 G3

Chọn ProBook 430 G3 là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc laptop đáp ứng tốt các nhu cầu cá nhân, làm việc giải trí song không có quá nhiều chi phí. Tất nhiên bền là tiêu chí tiết kiệm và đáng suy nghĩ tới nếu sở hữu ProBook 430 G3.
Laptop ProBook 430 G3 siêu bền hàng khủng cho doanh nghiệp Laptop ProBook 430 G3 siêu bền hàng khủng cho doanh nghiệp Reviewed by Kim Chi on 14:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.