Laptop khủng Hp spectre 13 mang tới trải nghiệm lớn

Vượt qua các rào cản công nghệ, HP tự hào mang tới chiếc laptop mỏng nhất thế giới Spectre 13. Với các thay đổi lớn lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm, chiếc laptop này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về một chiếc máy tính xách tay đấy!

Laptop Hp spectre 13Hầu hết người dùng tìm kiếm một chiếc laptop với nhu cầu làm việc hay học tập, thậm chí là giải trí nhưng lại quên mất chiếc máy của bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế. Spectre 13 lấy cảm hứng độc đáo từ đồ trang sức và túi xách cao cấp của phụ nữ, bản lề máy được thiết kế tinh tế, gọn gàng và hơn hết là độ mỏng đáng mơ ước, cho phép chiếc máy tự tin sánh bước cùng người dùng như một trang sức xứng tầm.

Laptop Spectre 13

HP đã sử dụng công nghệ cắt CNC một khối nhôm hoàn chỉnh để tạo ra khung máy vững chắc, nắp máy được hoàn thiện từ carbon để mang lại độ bền bỉ tối đa, khả năng chế tác tuyệt vời của HP khiến chiếc máy cứng cáp, liền lạc và tinh tế.


Trong khi rất nhiều những chiếc laptop mỏng nhẹ khác phải hi sinh hiệu năng vì sử dụng bộ xử lý di động, Spectre 13 vẫn được tích hợp chip Core I mạnh mẽ từ Intel với hiệu năng không hề thua kém những chiếc laptop thông thường. Máy trang bị chip Skylake Core i5-6200U và một tùy chọn cao hơn là Core i7-6500U, thay SATA bằng SSD PCIe dùng cho băng thông lớn hơn và dung lượng RAM 4GB hoặc 8GB.

Laptop Spectre 13

Mặc dù sở hữu độ mỏng kinh ngạc, chất lượng âm thanh từ loa ngoài của Spectre 13 lại vô cùng ấn tượng nhờ công nghệ koa B&O tích hợp. Nếu là người đam mê âm nhạc, thưởng thức các nội dung âm thanh trên laptop thì rõ ràng không có lí do gì để bỏ qua chiếc máy này.


Laptop Spectre 13

Nhìn chung, Spectre 13 mang sức hấp dẫn không thể chối từ cho những người dùng yêu thích sự thời trang, gọn nhẹ và tinh tế của một thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh vẻ đẹp hút hồn, HP Spectre còn đáp ứng tốt nhu cầu, mang lại trải nghiệm lớn cho người dùng.
Laptop khủng Hp spectre 13 mang tới trải nghiệm lớn Laptop khủng Hp spectre 13 mang tới trải nghiệm lớn Reviewed by Kim Chi on 16:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.