iPhone 2017 sẽ được trang bị công nghệ màn OLED mới nhất của Samsung

Sau khi ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus thì đã có nhiều thắc mắc kèm theo thất vọng về việc công ty Apple vẫn giữ nguyên thiết kế không khác gì so với 6 và 6s. Có hai giải thích: 1/ Apple thường chỉ thay đổi thiết kế với chu kỳ cứ hai thế hệ điện thoại một lần. 2/ Apple muốn để dành những gì hấp dẫn nhất cho năm 2017, năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của chiếc điện thoại thông minh mang tên gọi iPhone.


Thật vậy, trước khi iPhone 7 và 7 Plus ra mắt thì đã có tin đồn cho biết chiếc iPhone của năm 2017 chắc chắn mang thiết kế mới hoàn toàn, chẳng hạn như làm toàn bộ bằng kính, được trang bị nút Home ảo, và màn hình cũng chuyển sang OLED. Và theo thông tin mới nhất cho biết thì màn hình OLED mà Apple trang bị cho iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là công nghệ màn hình OLED mới nhất đến từ công ty công nghệ khổng lồ của châu Á Samsung.


Công nghệ này được gọi tên là Flexible OLED Atomic Layer Deposition Technology. Một trong những ưu điểm của công nghệ OLED đặc biệt này là nó giúp bảo vệ các chất hữu cơ chống lại tác động của oxy và nước, mà nhờ vậy sẽ giúp tăng khả năng chống chịu với khí hậu và kéo dài được tuổi thọ của màn hình. Hơn thế nữa, công nghệ mới đồng thời thay đổi cách sử dụng nhiều lớp phim của công nghệ cũ, nên cũng nhờ đó cho phép sản xuất được các màn hình mỏng hơn và dẻo hơn.
iPhone 2017 sẽ được trang bị công nghệ màn OLED mới nhất của Samsung iPhone 2017 sẽ được trang bị công nghệ màn OLED mới nhất của Samsung Reviewed by Kim Chi on 13:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.