HTC phát triển mẫu điện thoại “Ocean” không có nút bấm vật lý

HTC đang được đồn đoán sẽ phát triển loạt sản phẩm mới không có phím bấm và video gần đây đã xác nhận phần nào thông tin này. Trong video bị rò rỉ cũng cho biết những chiếc HTC Ocean sẽ được trang bị tính năng Sense Touch.


Ba mẫu máy vừa được lộ diện có tên lần lượt là Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart. Video rò rỉ tiết lộ rằng một trong những mẫu máy mới sẽ không có nút bấm vật lý mà thay vào đó sử dụng cảm ứng lực ở cạnh bên. Bằng việc vuốt hoặc chạm vào cạnh máy, người ta có thể chơi nhạc, tăng giảm âm lượng, mở ứng dụng với Google Assistant và thậm chí là gọi điện thoại. Và với việc không có nút home thì khả năng cao là chiếc điện thoại mới sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình hoặc ở cạnh bên.

Ngoài ra những chiếc điện thoại mới sẽ có hệ thống camera kép với các ăng ten ở trên và dưới thân máy. Điều thú vị là HTC đã loại bỏ tính năng camera kép trên mẫu HTC 10 mới mặc dù trước đây hãng cũng từng trang bị trên các mẫu máy HTC One M8, HTC One M9+, HTC Butterfly 2 và HTC M8 Eye. Mặc dù có vẻ những sản phẩm mới của HTC hứa hẹn nhiều điều thú vị, nhưng video rò rỉ có thể chỉ là một video concept vì thế không loại trừ những sản phẩm này sẽ không bao giờ được ra mắt.
HTC phát triển mẫu điện thoại “Ocean” không có nút bấm vật lý HTC phát triển mẫu điện thoại “Ocean” không có nút bấm vật lý Reviewed by Kim Chi on 09:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.