Google sẽ giới thiệu hiệu điều hành kết hợp giữa Android và Chrome OS

Ý tưởng về việc kết hợp hai hệ điều hành lớn nhất của Google hiện nay là Android OS và Chrome OS thành một hệ điều hành duy nhất không phải là tin mới. Thực tế là đã có nhiều thông tin từ hồi năm ngoái và đến nay khi mà sự kiện ngày 4 tháng 10 đang đến và tin đồn về việc Google xác nhận về việc kết hợp này cũng đáng tin cậy hơn bao giờ hết.Chúng ta gần đây nhận được thông tin từ Hiroshi Lockheimer, phó chủ tịch phụ trách Android nói rằng Google sẽ tung ra bước ngoặc mới cho Android vào ngày 4 tháng 10 tới và khá khớp với thông tin rằng về việc kết hợp hai hệ điều hành này. Thực tế thì Google cũng đã thực hiện từng bước để đưa 2 hệ điều hành này liên kết chặt chẽ hơn khi xác nhận về việc những ứng dụng Android sẽ sớm xuất hiện trên Chrome OS và việc kết hợp cả 2 nền tảng này chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên theo như Wall Street Journal trước đây thì có vẻ như Chrome OS sẽ được tích hợp vào Android đồng nghĩa với việc người dùng Android sẽ không thấy được sự thay đổi nhiều khi sử dụng.

Mặc dù có nhiều thông tin tích cực nhưng nguồn tin trước đây cũng cho biết là dự án này sẽ không được chính thức phát hành cho đến 2017 do đó việc Google hé lộ vào tuần sau có lẽ chỉ là màn biểu diễn tính năng thôi. Và đây cũng là một bước tiến lớn cũng như Microsoft gần đây đang muốn kết hợp Windows 10 để sử dụng cho cả nền tảng di động và máy tính. Có vẻ chúng ta sẽ có nhiều điều để nói đến trong sự kiện của Google tuần sau.
Google sẽ giới thiệu hiệu điều hành kết hợp giữa Android và Chrome OS Google sẽ giới thiệu hiệu điều hành kết hợp giữa Android và Chrome OS Reviewed by Kim Chi on 09:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.