Dell nâng cấp XPS với Intel Core Gen 7, thêm màu Vàng Hồng

Khi Intel chính thức công bố những con chip Core thế hệ thứ 7 chúng ta chắc chắn sẽ mong đợi chiếc máy tính Dell XPS 13 sẽ được nâng cấp. Và với những fan của chiếc laptop viền siêu mỏng này thì nó vừa được hưởng lợi từ những con chip mới của Intel với hiệu năng và thời gian sử dụng pin tốt hơn. Thêm vào đó Dell cũng tung ra thêm một tùy chọn Vàng Hồng “nam tính”. Nhờ đó chúng ta lại có thêm lựa chọn về màu sắc cho chiếc laptop này.

Dell XPS 13


Thay đổi lớn nhất của những chiếc máy mới là việc trang bị những con chip Core i3, i5 và i7 hứa hẹn có thời gian sử dụng pin tốt hơn (hơn 22 giờ với ứng dụng văn phòng và 13 giờ lướt web hoặc xem phim trên Netflix). Thêm vào đó người dùng còn được trang bị Wi-Fi tốc độ cao từ Killer. Mẫu máy năm nay còn được tích hợp thêm cổng Thunderbolt 3 với khả năng sử dụng cùng một dock chia cho ra hai màn hình 4K rời.


XPS 13

Chiếc XPS 13 sẽ vẫn có giá khởi điểm $799 với màn hình 1080p, sử dụng Intel Core i3 và 4GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB. Người dùng còn có thể tùy chọn cấu hình cao hơn với CPU tốc độ cao, màn hình độ phân giải 3.200 x 1.800 cảm ứng, 16GB RAM và tối đa 1 TB SSD. Còn với những bạn yêu thích màu vàng hồng thì giá khởi điểm sẽ là $1.179.

XPS 13
Dell nâng cấp XPS với Intel Core Gen 7, thêm màu Vàng Hồng Dell nâng cấp XPS với Intel Core Gen 7, thêm màu Vàng Hồng Reviewed by Kim Chi on 11:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.