Chơi game cùng AMD Radeon RX 460

Một chiến binh trẻ tuổi từ đội đỏ xuất hiện với cái tên Radeon RX 460. Với sức mạnh nhỉnh hơn các đối thủ khác ở cùng một phân khúc, nhưng lại có giá bán tốt hơn. Thử xem, nó sẽ làm nên cơm cháo gì với các game mới hiện nay.

Các game thủ hiện nay, sẽ không khó để xây dựng cho mình một cấu hình máy tính với sức mạnh khủng. Nhưng các bạn mới tập tành chơi game sẽ khó khăn và đắng đo trong việc cân bằng sức mạnh với giá thành phải chăng cho những bạn nào không có một hầu bao rủng rỉnh. AMD đã đưa ra 3 chiến binh mới với 3 mức giá cũng như 3 sức mạnh ở những phân khúc khác nhau. Radeon RX 460 là một hình ảnh đại diện với sức mạnh theo lý thuyết khá tốt, cùng với giá bán khá cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp đến từ NVIDIA.

AMD Radeon RX 460

Với những tự game FPS như Battlefield 4, Call Of Duty: Black Ops 3 hay những tựa game HOT đang được các game thủ chờ đợi như Battlefield 1. Chiến binh của chúng ta thể hiện rất tốt

Game Battefield 1 trải qua nhẹ nhàng với cấu hình tùy chỉnh như bên dưới.

Với các thông số được tùy chỉnh với cấu hình đồ họa như sau:

    DirectX 11
    Texture quality: High
    Texture filtering: High
    Lighting quality: Medium
    Effects quality: Medium
    Antialiasing post: Off
    Ambient Occlusion SSAO và Vertical V-sync: Off.

Bạn có thế thấy, những cảnh game và các màn chiến đấu rất kịch liệt, cùng các hiệu ứng cháy nổ thể hiện rất thật. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ thấy khung hình luôn ở mức trên 50fps (khung hình 1 giây). Đây là cấu hình chơi với CPU Core i5-6500, RAM 8GB, và ổ cứng 1TB.

Với những game thuộc kiểu mở như game Assassin's Creed Syndicate hay GTA 5, AMD Radeon RX 460 thể hiện sức mạnh của mình với những hình ảnh sắc nét và không có tình trạng lag giật xảy ra với các cảnh game đầy chất Hollywood. Với cấu hình tương đối như CPU core i3-6100, RAM 8GB và cùng card đồ họa RX 460, game GTA 5 trôi qua với các màn chơi với tốc độ trung bình khoảng 35fps (khung hình 1 giây)

AMD Radeon RX 460


Với OverWatch toàn bộ cấu hình được tùy chỉnh ở mức Ultra về đồ họa và xuất hình ảnh ra Full HD, trải nghiệm game với toàn bộ hiệu ứng đẹp mắt của đồ họa dựng hình chi tiết và mượt mà. Máy đạt tốc độ khung hình trung bình 50 đến 60 khung hình một giây. 
So sánh hiệu suất đồ họa Ultra giữa RX 460 với GTX 960M.

Có thể thấy, chàng chiến binh trẻ từ AMD là Radeon RX 460 thật sự tuyệt vời về sức mạnh của mình khi thể hiện những màn game từ Offline đến Online với các tựa game HOT hiện nay. Với mức giá bán bắt đầu từ 3 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay và bắt đầu chiến các game mà mình yêu thích.
Chơi game cùng AMD Radeon RX 460  Chơi game cùng AMD Radeon RX 460 Reviewed by Kim Chi on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.