Bất ngờ lộ bảng giá iPhone 7 trước khi ra mắt chính thức

Một cá nhân được cho là dân kinh doanh điện thoại đã tiết lộ bảng giá chi tiết mọi phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus lên mạng xã hội.

Trước sự kiện ra mắt iPhone 7 vào tối nay, một cá nhân kinh doanh điện thoại di động đã bất ngờ tung ra bảng giá chi tiết cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus, với tất cả các màu và dung lượng.


Từ bảng giá trên ta có thể thấy iPhone 7 và iPhone 7 Plus không có bản 64GB, mà chỉ có 3 bản 32, 128 và 256GB.

Bảng báo giá chi tiết cho cả 5 màu của các phiên bản, trong đó 2 màu đen và đen bóng là rẻ nhất, đắt nhất bản vàng hồng ở tất cả các dung lượng.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, bảng giá dù rất chi tiết này (và trông cũng khá hợp lý) có thể chỉ là một chiêu trò thu hút sự chú ý vào sản phẩm đang cực hot là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Vì vậy, bảng giá này chỉ có giá trị tham khảo, không thể khẳng định đây là mức giá chính hãng đúng 100% khi iPhone 7 và 7 Plus được bán chính thức tại Việt Nam.

Cũng theo trang Phúc Anh, đã có 5 chiếc iPhone 7 về Việt Nam trước khi Apple giới thiệu chính thức. Và đã có 3 chiếc về tay người dùng với mức giá “không tưởng”: 99 triệu đồng.
Bất ngờ lộ bảng giá iPhone 7 trước khi ra mắt chính thức Bất ngờ lộ bảng giá iPhone 7 trước khi ra mắt chính thức Reviewed by Kim Chi on 15:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.