Asus ZenWatch 2 dây đeo Milanese Loop kim loại giá 129,99$ (giảm 70$)

Vòng đời ngắn ngủi của các phụ kiện điện tử được người dùng yêu thích cũng giống như một con dao hai lưỡi. Về cơ bản chúng ta luôn luôn thay đổi, không sớm thì muộn, khi một thiết bị khác ra mắt ta sẽ chuyển sự chú ý đến những cái tiếp theo. Loại dây đeo dạng dệt bằng kim loại của một phiên bản được phát hành không lâu cũng đã rất được yêu thích nhưng vì sự lỗi thời nhanh chóng của các phụ kiện mà giá bán bị giảm mạnh. Vào thời điểm này của năm trước, Asus đã ra mắt ZenWatch 2, thiết bị đeo của công ty được giảm giá khá mạnh. Và hiện nay với sự xuất hiện của ZenWatch 3 mới và đẹp nhất, ZenWatch 2 còn giảm giá mạnh hơn.

Công bằng mà nói với những lời quảng cáo về các tính năng lúc đầu, các thiết bị đeo thông minh chỉ lặp lại các tính năng của các mẫu đi trước. Có nhiều hãng khác nhau để người dùng lựa chọn, nhưng hầu hết các thiết bị hiện nay trên thị trường dường như đều có những hạn chế như nhau. Chức năng bị giới hạn, phần mềm chưa hoàn thiện và giá bán cao, vẫn chưa thuyết phục được nhiều người dùng trong cộng đồng công nghệ. Những tên tuổi lớn tiếp tục tấn công vào thị trường smartwatch và Asus ZenWatch 3 là sự khởi đầu thực sự của một smartwatch.Hiện nay Asus ZenWatch 2 đã giảm giá bán còn 129,99$ (tương đương gần 2,8 triệu VNĐ), giảm 70$ (tương đương giảm khoảng 1,6 triệu VNĐ) so với giá bán ban đầu. ZenWatch 2 khác hơn một chút so với bản kế nhiệm của nó, được trang bị mặt đồng hồ hình vuông được bo tròn các góc trong khi nhiều nhà sản xuất smartwatch – bao gồm Asus – dường như bắt đầu hứng thú với các mặt tròn. Chúng ta có được một màn hình AMOLED 1,45-inch hoặc 1,63-inch tùy vào cấu hình mà ta chọn. Cả hai cạnh viền cong 2.5D cứng cáp hơn nhờ mặt kính Corning Gorilla Glass 3. Thiết bị cũng hỗ trợ chip Snapdragon 400 với RAM 512MB, có thể chạy hệ điều hành Android Wear.


Như đã nói trên tiêu đề, giảm giá chỉ áp dụng trên các biến thể có dây đeo Milanese Loop kim loại, cụ thể là chỉ trên thiết bị có kích thước màn hình 1,45-inch. Nếu cần biến thể màn hình lớn hơn, bản Rose Gold 1,63-inch có dây đeo Taupe Leather giảm giá bán còn 158,79$ tương đương khoảng 3,4 triệu VNĐ.


Asus ZenWatch 2 dây đeo Milanese Loop kim loại giá 129,99$ (giảm 70$) Asus ZenWatch 2 dây đeo Milanese Loop kim loại giá 129,99$ (giảm 70$) Reviewed by Kim Chi on 14:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.