Acer ra mẫu laptop gaming màn hình cong

Mẫu UR laptop gaming màn hình cong 21 inch đầu tiên trên thế giới này có độ phân giải đạt mức 2560x1080 pixel hỗ trợ khung hình khủng. Acer còn mạnh dạn trang bị cho Predator 21 X bàn phím cơ dùng switch Cherry MX với khả năng tùy biến đèn nền LED bàn phím cao. Đáng chú ý là cụm phím số tích hợp còn có thể dùng như touchpad khi cần và chiếc laptop màn hình cong này cũng sở hữu hệ thống làm mát tích hợp đến 5 quạt.

Những tưởng màn hình cong hiện tại chỉ gói gọn trong những mẫu màn hình máy tính, TV cao cấp, nhưng thực tế là Acer đã phá vỡ giới hạn này khi vừa ra mắt mẫu laptop chuyên game cũng trang bị màn hình cong Predator 21 X.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Acer Predator 21 X còn hỗ trợ phần cứng khủng, hứa hẹn mang lại khả năng chiến game không giới hạn. Đơn cử, Acer Predator 21 X hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, đồ họa kép nVidia GeForce GTX 1080 và công nghệ âm thanh Dolby Audio với thiết kế loa 3 đường tiếng.
Acer Predator 21 X
Acer Predator 21 X


Acer Predator 21 X cũng được trang bị đồ họa kép nVidia GeForce GTX 1080, hệ thống 5 quạt tản nhiệt và công nghệ âm thanh Dolby Audio.

Tiếc là hiện tại Acer vẫn giấu nhẹm giá bán cũng như thời điểm lên kệ của Predator 21 X. Tuy nhiên, theo giới quan sát, với cấu hình phần cứng trên, cộng thêm việc trang bị màn hình cong thì Acer Predator 21 X sẽ có một mức giá không mấy dễ chịu.


Acer ra mẫu laptop gaming màn hình cong Acer ra mẫu laptop  gaming màn hình cong Reviewed by Kim Chi on 14:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.